สวัสดีจ้ะคุณนักอ่านที่น่าเลิฟๆทุกคนที่ติดตามกันตลอดมา เดี๋ยวนี้ก็เป็นซัมเมอร์ซีซั่นอ่ะเนอะ อากาศก็ร้อนลื้มมมมมม แถมมีลมพายุหน้าร้อนพัดลมพัดฝนมาประเดี๋ยวครึ้ม ประเดี๋ยวตก ประเดี๋ยวร้อนสลับไปๆมาๆอยู่อย่างนี้ ร่างกายปรับพฤติกรรมไม่ทันก็เจ็บไข้สิค่ะคุณณณณ ผู้คนจำนวนมากรอบข้างแจ๊คก็เจ็บป่วยกันเยอะแยะ ร้อนก็ร้อนเหงื่อก็ไหลไคลห้อย ไหนจะไอ มีน้ำมูกน้ำหูน้ำตาไหลรวมกันไปหม๊ดดดด อย่างไรก็ตาม ดูแลเทคแคร์สุขภาพกันด้วยนะคะทุกคน

เอาละมาเข้าประเด็นของรีวิวนี้ได้แล้วล่ะเนอะ หลักจากทักกันนิดๆหน่อยๆ ฮ่าๆๆเป็นโปรดักส์ที่พวกเราจะเอ๋ยถึงในรีวิวนี้ก็ทายใจได้ไม่ยาก เพราะเหตุว่ารูปเปิดมันใหญ่ตำตามากมาย ฮ่าๆอย่างที่บอกไปว่าขณะนี้เป็นหน้าร้อน ฤดูรัก(?) แล้วแบบอากาศประเทศไทยร้อนโคตายควายล้มมากมายกกกกก ฟิลลิ่งแบบตื่นมามองเห็นแดดแล้วต้องการจะกัดลิ้นตนเองตาย 55555 ด้วยเหตุดังกล่าว พวกเราจะฉวยโอกาสมาทำมหากาพย์รีวิวโลชั่นที่เอาไว้สำหรับกันแสงแดดที่ไว้ใช้ทาผิวหน้า (ย้ำว่าทาหน้านะค่ะ แต่ว่าเอาไปทาตัวก็ได้ เอาที่สุขใจจจจ) ซึ่งการรีวิวคราวนี้นั้นยิ่งใหญ่เป็นอันมากมากมาย เพราะเหตุว่าแจ็คคัดสรรครีมป้องกันแดดมารีวิวกว่า 15 ตัว พร้อมกับรีวิวครอบคลุมจักรวาล ตั้งแต่เนื้อสัมผัสของสินค้า ทดลองความมันส่วนเกิน เจลสลายไขมัน ทดลองความเหนียวเหนอะหนะ ทดลองความเป็นคราบเปื้อนเป็นสะเก็ดทั้งหลายแหล่

แล้วก็มากยิ่งกว่านั้น เพื่อจะให้การรีวิวป้องกันแสงแดดคราวนี้มีคุณภาพรวมทั้งประสิทธิผลเพิ่มมากขึ้น แจ๊คก็เลยจะต้องลงทุนสลัดผ้าแพรผืนน้อย พลีกาย เปลือยผิวอาบแดดตากป้องกันแสงแดดที่เอามาก็มีตั้งแต่เลขSPF30ขึ้นไปนะคะ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยกล่าวว่าแล้วSPF30คุณภาพมันจะสู้SPF50ได้หรือขาขุ่นเจ้ …ถ้าเกิดจะย้อนความไปถึงเรื่องค่าSPFแล้ว จริงๆเลขของSPFโน่นเป็นช่วงเวลาในการป้องกันแสงแดดนั่นเอง

จากแผนภูมิที่เคยอ่านตามเนต จำนวนการดูดซึมรังสียูวีบี เจลร้อน v2 wonder body shape พบว่า เมื่อSPFตั้งแต่30ขึ้นไป เมื่อมากขึ้นคุณภาพในการซับเกือบจะไม่ต่างกันเลย สรุปเป็นจำนวนซับรังสีหรือสมรรถนะของมันใกล้เคียงกันมากมาย แตกต่างก็แค่เรื่องช่วงเวลาในการดูดซึมนั่นเอง ไม่ต้องการที่จะอยากเขียนอิงถึงที่ตรงนี้เยอะแยะ มันจะมองทางการไม่เหมาะสมกับหน้าแบ้วๆของพวกเราผู้ใดใคร่รู้ไปค้นมองนะจ้ะพักความลำไยหลายสิบโลแล้วมาเปิดมหากาพย์ของพวกเรากันเลยดีกว่า ซึ่งแจ็คจะเรียงลำดับเลข 1-15 เพื่ออ่านแล้วก็จำกันได้กล้วยๆไม่งวยงงด้วยเนอะ เริ่มจากเนื้อสินค้าดังต่อไปนี้

ต้องการซูบผอม อยากหุ่นดี มีเสื้อผ้างามๆใส่ แต่ไม่ได้อยากต้องการบริหารร่างกาย ความชิงชังออกกำลังกาย อาจเป็นปัญหายิ่งใหญ่ของสาวๆที่กำลังจะลดน้ำหนัก น้ำหนักก็ต้องการลด แม้กระนั้นไม่ต้องการเมื่อยล้า ไม่ได้อยากออกกำลังกาย เมื่อขี้คร้านออกกำลังกายจะเป็นไปได้ไหม ว่าจะลดน้ำหนักโดยที่ไม่ต้องบริหารร่างกาย ขอคุมของกินเฉยๆนับแคลลอปรี่ แล้วถ้าทำได้จะส่งผลอะไรต่อสถาพทางร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสุขภาพในอนาคตหรือเปล่า

 

รากฐานสำคัญของการลดความอ้วนแบบถูกวิธี คือ การลดปริมาณไขมันในร่างกาย และก็รักษามวลกล้ามเนื้อไว้ได้เยอะที่สุด มีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง แล้วก็ควบคุมพลังงานที่ได้รับจากอาหารควรจะน้อยกว่าพลังงานที่ใช้ไปในวันแล้ววันเล่า โดยเฉลี่ยผู้ชายต้องการปริมาณแคลอรีเพื่อใช้เป็นพลังงานต่อวันอยู่ที่ 1,800-2,500 กิโลแคลอรี่ ส่วนหญิงต้องการจำนวนแคลอรี่ต่อวัน 1,500-2,000 กิโลแคลอรี ซึ่งพวกเราเรียกว่า อัตราการเผาพลังงานรากฐานของร่างกายนั้นเอง เหล่านี้นับว่าเป็นแนวทางของการลดความอ้วนอย่างถูกทาง ถ้าถามว่า สามารถลดหุ่นโดยไม่ต้องบริหารร่างกายได้หรือไม่ คำตอบคือ ได้ แม้กระนั้นไม่เสมอ

การเผาไหม้พลังงาน

หากคุณจะต้องการให้น้ำหนักลดลง 1 กิโล คุณจำเป็นต้องเผาผลาญพลังงานภายในร่างกายที่สะสมเอาไว้ให้ได้ถึง 7,700 กิโลแคลอรี่ ซึ่งแสดงว่า เราจะต้องกินอาหารให้น้อยลง ร่างกายจึงจะดึงพลังงานในภายในร่างกายออกมาใช้ น้ำหนักตัวจึงจะค่อยๆลดน้อยลง แต่ว่าในทางตรงกันข้าม ถ้าเกิดรับประทานอาหารเกินความอยาก ร่างกายก็จะสะสมวันละเล็กวันละน้อยไว้เป็นไขมัน พลังงานที่เกินความจำเป็น 7,700 กิโลแคลอรี่ น้ำหนักตัวจะเพิ่มขึ้น 1 โล เช่นกัน

โดยแคลอรี่ที่เหมาะสมต่อวัน เราสามารถคำนวณได้โดยประมาณด้วย สูตรคำนวณแคลอรี่ต่อวัน จากสาเหตุของร่างกายหมายถึงความสูง น้ำหนัก อายุ และก็ กิจกรรมต่อวัน แม้กระนั้นในความเป็นจริงแล้ว พลังงานที่ต้องการในทุกๆวันของแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับนานาประการต้นเหตุ ไม่ว่าจะเป็นความถี่ของการบริหารร่างกาย จำนวนไขมัน แล้วก็ กล้าม และ กิจกรรมในสายอาชีพที่ต่างกัน รวมทั้ง ความสามารถการทำงานร่างกาย ภาวะอารมณ์ และวัตถุประสงค์การควบคุมน้ำหนักที่ไม่เหมือนกัน

ความอ้วนมีเหตุมาจากหลายสาเหตุด้วยกัน ยกตัวอย่างเช่น ความประพฤติการทานอาหารที่เกินพอดี ขาดการออกกำลังกาย หรือมีกิจกรรมทางกายน้อย รวมทั้งปัญหาทางด้านกรรมพันธุ์ หรือหรูหราฮอร์โมนบางจำพวกไม่ดีเหมือนปกติ ก็บางทีอาจทำให้การลดความอ้วนเได้ยากขึ้น ซึ่งพวกเราจะมองเห็นได้ว่าต้นสายปลายเหตุในการลดความอ้วนที่สามารถระบุเองได้นั้น มีอยู่ร่วมกัน 2 แนวทางเป็นการบริหารร่างกายแล้วก็การเปลี่ยนแปลงการกระทำการรับประทานความอ้วน เพื่อทดลองการคุ้มครองแดดแล้วก็รังสีสารพัน UV ค่าาาาา ลงทุนปิ้งปิ้งตนเองขนาดนี้ ถ้าหากปราณีก็ช่วยอ่านรีวิวของคุณเจ้ให้จบด้วยนะฮ้าาา แม้กระนั้นบอกก่อนว่าวันที่พวกเราเทสนั้นแดดอ่อนกำลังมากมาย เนื่องมาจากลมพายุหน้าร้อนที่ทำให้ฟ้ามันมัวๆแบบแดดดำที่พวกเรารู้เรื่องกันอ่ะ ดูอย่างกับว่าไม่ค่อยมีแสงสว่างเปรี้ยงๆแต่ว่าก็ทำให้มีความรู้สึกถึงคำว่า แสบ จนกระทั่งจำต้องขอยอมจบการปิ้งไว้ที่เวลารวมโดยประมาณ 1ชั่วโมงครึ่ง จำเป็นต้องขออภัยด้วยตลอดจนต้นสายปลายเหตุหลายๆอย่างที่บางทีอาจทำให้การทดลองนั้นไม่สมบูรณ์ และก็ที่สำคัญที่สุดเป็น รีวิวในความเห็นของตนแค่นั้น ไม่สามารถที่จะเอ๋ยถึงส่วนประกอบอะไรให้ลึกมากมายก่ายกองได้ ถ้าหากได้ขนาดนั้นแม่ไม่มานั่งเขียนรีวิวอยู่นี่หรอกเนาะ เจลร้อน v2 wonder body shape  อาจจะไปเปิดสถานพยาบาลแล้วแรง ท้ายที่สุดต้องการกล่าวว่าไม่มีเจตนาที่จะป้ายสีโปรดักส์หรือเชียร์ตัวใดตัวหนึ่งจ้ะ โปรดักส์เล็กน้อยแบรนด์ส่งมาให้ใช้บ้าง ซึ่งโดยมากในนี้จะซื้อเองด้วยความต้องการอยากจะรู้ต้องการทดลองหรือการที่มีน้ำหนักตัวมากขึ้นอย่างเร็ว และไม่มีที่ท่าว่าจะหยุดความอ้วนนั้นได้ ย่อมเป็นสิ่งที่สาวๆทุกคนไม่ปราถที่นาที่จะมีรูปร่างที่อ้วนกลม และก็อุตสาหะจะหาทางคุ้มครองป้องกัน ด้วยแนวทางต่างๆนานาล้นหลามทั้ง การทานอาหารเสริมลดความอ้วนรวมทั้งการอดข้าวอดน้ำหรือการใช้บริการสถานที่เสริมความสวยสดงดงามที่ชักชวนให้เราไปใช้บริการโดยที่จะต้องแลกเปลี่ยนกับรายจ่ายที่สูงลิบลิ่ว

การทานอาหารเสริมลดหุ่น หรือยาลดหุ่นนั้น จริงๆแล้วก็คืออาหารทั่วๆไปที่พวกเรากินกันอยู่ทุกวี่ทุกวัน หาซื้อได้ตามตลาดนัด และก็ซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป เพียงแค่การกินอาหารที่ถูกจำพวก หรือถูกจำพวกของของกิน ก็คือกลเม็ดสำคัญในการลดหุ่น เพราะว่าสาเหตุของความอ้วนนั้นถ้าหากพูดกันแบบง่ายๆก็คือ “รับเข้าไป มากยิ่งกว่าที่ใช้ไปเท่านั้นเอง “ เพราะฉะนั้นเราควรที่จะรับประทานอาหารดังนี้เพื่อกำจัดน้ำหนักส่วนเกินของพวกเราให้หายไป

เจลสลายไขมัน การรับประทานอาหารที่มีไขมันต่ำ หรือของกินที่มีคลอเลสเตอรอลน้อย เนื่องจากข้อเท็จจริงแล้วไขมันมีสาระสำคัญที่ช่วยในการดูดซึมวิตามินให้กับร่างกายเราเหมือนกัน ด้วยเหตุนั้นรับประทานให้น้อยๆแต่พอตัวจะดีมากยิ่งกว่า
ทานอาหารที่ให้โปรตีนเยอะๆตัวอย่างเช่น ไข่ นม ถั่วเหลือง ถั่วเมล็ดแห้ง เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน อาหารเสริมโปรตีน โปรตีนจัดว่าเป็นของกินลดความอ้วนชั้นยอดเยี่ยมเลยที่เดียวกินผักผลไม้มากมายเข้าไว้ ผักรวมทั้งผลไม้จัดเป็นผู้แสดงนำชายของของกินลดหุ่นเลยทีเดียว เพราะช่วยในการเผาไหม้พลังงานที่เรารับประทานเข้าไปให้เผาผลาญได้อย่างสะอาด แต่ว่าก็มีผมไม้บางประเภทที่ควรจะหลบหลีกกันด้วย ก็คือผลไม้ชนิดที่มีคลอเรสเตอรอลสูงมากมาย ดังเช่นว่า ทุเรียน ลิ้นจี่ กล้วยไข่ ขนุน ลองกอง เงาะ ส่วนผลไม้ที่รับประทานแล้วไม่อ้วนก็เสนอแนะเลย แอปเปิ้ล ชมพู่ ฝรั่ง ส้ม มะละกอ แตงโม ซึ่งผลไม้พวกนี้จะก่อให้พวกเรารู้สึกอิ่มท้องมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากไม่หวานมากควรจะกิน ในจำนวน 50% ของการกินอาหารในแต่ละมื้อเลยก็จะดีสินค้าเจลเผาผลาญไขมัน

เนื่องด้วยปัจจบัน มีการจำหน่ายสินค้าเจลเผาผลาญไขมันมากมายหลากหลายชนิด ทั้งสูตรร้อน รวมทั้งสูตรเย็น ในการเลือกซื้อ ควรจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เจลเผาผลาญไขมัน ที่ไม่มีสารเคมีที่ทำให้เป็นอันตรายต่อสภาพร่างกาย ทั้งมีที่ประสิทธิภาพและไม่มีคุณภาพ วันนี้่พวกเราเลยต้องการแนะนำกลเม็ดให้คุณสาวๆนั้นสามารถเลือกสินค้าเจลสลายไขมันที่มีคุณภาพได้ผลจริงรวมทั้งที่สำคัญไม่มีอันตรายจากผลข้างเคียง ดังเช่นผลิตภัณฑ์เจลร้อน v2 wonder body shape ซึ่งสินค้าตัวนี้จะเน้นย้ำสำหรับผู้ที่อยากลดรูปทรงของร่างกายให้กระชับ หุ่นดี พุงหาย พุงลด แขนเล็ก ซึ่งจะสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ในช่วงเวลาอันสั้น จนคุณจะต้องตกตะลึง ต้องการลดส่วนไหนเพียงทาส่วนนั้น ผลิตภัณฑ์ถูกดีไซน์ให้ใช้งาน เวลาจับจะกระชับ ใส่ในกล่องสีสันสดใหญ่มีคุณภาพ ด้วยองค์ประกอบหลักอย่างพริกแคโรไลน่า เป็นพริกที่ขึ้นชื่อว่าเผ็ดที่สุดในโลกจะเป็นตัวช่วยติดสปีดให้ลดไขมันส่วนเกินเร็วขึ้น 200 เท่า ได้ผลัพท์ที่เร็วขึ้น ไวขึ้นคำตอบที่ได้ขึ้นอยู่กับมวลน้ำหนักของแต่ละบุคคล

 

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เจลกระชับสัดส่วน

Categories

Tags