โลก SEO แปลงเป็น สอนการทํา seo เกมของรายละเอียด รวมทั้ง 2017 จะนำความท้าเสริมเติมมากไม่น้อยเลยทีเดียว หน้า SEO เป็นสิ่งที่จะนำการปรับแต่งแล้วก็ต้นสายปลายเหตุที่ผู้ดูแลเว็บไซต์จะทำการปรับแก้ไซต์ของพวกเขาเว็บไซต์มาสเตอร์มอง "รายการวิเคราะห์ SEO ที่หน้า" การปรับปรุงแก้ไขหน้าเว็บไซต์แล้วก็ผู้ที่พึ่งจะเริ่มอบรม SEO ยังสามารถตามเนื้อหาข้างล่างได้รับถือของ SEO สำคัญบางสิ่งบางอย่าง นี้จะภาพเปลี่ยนเป็นหลาย พนัน

บนหน้า seo เปิดบนหน้ารายการตรวจตรา SEO สำหรับเว็บไซต์มาสเตอร์เริ่ม ด้วยการจัดตั้ง Google Analytics รวมทั้งเว็บไซต์มาสเตอร์ของ Google (ปัจจุบันนี้ได้รับคอนโซล)จะต้องตรวจดูจุดบกพร่อง 404/500 บน Google Search Console รายละเอียดที่ซ้ำกัน ชื่อยาว และก็คำชี้แจง meta ที่หายไปคุณใช้เวิร์ดเพรส ถ้าหากเป็นแบบนั้น ใช้ปลั๊กไฟฟ้าอินที่ยอดเยี่ยม ในอุตสาหกรรมเป็น Yoast หรือทั้งสิ้น ในหนึ่ง SEO เพื่อชีวิตของคุณง่ายขึ้น


จัดตั้งกบน่าขำขันประหลาดหรือ Xenu โยงรวมทั้งการติดตามจุดบกพร่องการตั้งเป้าหมายตามคำสำคัญ ใช้การวางเป้าหมายสำคัญ Google เพื่อค้นหาคำสำคัญ หรือใช้เครื่องไม้เครื่องมืออาทิเช่น Ahrefs หรือ keywords.io เพื่อค้นหาคำสำคัญที่เกี่ยวพันเยอะที่สุด แล้วก็มองว่าคู่ต่อสู้ของคุณมีการตั้งเป้าหมาย จำต้องการค้นหาคำสำคัญหลักสำหรับแต่ละหน้าสร้างการเชื่อมต่อหรือเปล่า คุณควรจะพินิจพิเคราะห์การซื้อการอนุญาตให้บางสุด SEO มือ Ahrefs, MOZ, SEMRush การปรับแต่งโปรไฟล์การเชื่อมต่อจุดมุ่งหมายสำคัญของหลักใน URL ของหน้าเว็บไซต์ตรวจตรา CTR ของคำหลักของคุณเพื่อมองว่า ชื่อของคุณไม่พอ สอนการทํา seo คุณสามารถใช้คอนโซลการค้นหา Google ตรงนี้
สำรวจความยาวของคำชี้แจง Meta ของคุณระหว่างหน้า ความยาวที่เหมาะสมตาม Googleเป็น160 ตัวหนังสือ


ตรวจดูท่อนหัวของหน้า คุณใช้แท็ก H1, H2, H3 ในเว็บเพจของคุณหรือเปล่า นอกจากนั้น ให้มั่นใจว่าใช้ 1:00 1 แท็กต่อหน้าต่อตา
ตรวจทานให้มั่นใจว่า คุณมีรายละเอียดที่เป็นมิตรในเว็บเพจของคุณเพื่อเครื่องไม้เครื่องมือค้นหาสามารถรู้เรื่องความมุ่งมั่นของแต่ละหน้าแต่ละคน ข้อเสนอของฉันจะมีอย่างต่ำ 250 คำร้องของรายละเอียด ถึงแม้คุณจะบอกว่า "การเพิ่ม merrier "
ทดลองใช้ LSI (ซ่อนเร้นความหมายกระบวนการทำดรรชนี) ที่อยู่ การใช้คำพ้อง (คำความหมายคล้ายคลึงกัน) ในเว็บเพจของคุณเป็นหลัก แล้วก็ที่ชี้แนะ


ตรวจดูให้มั่นใจว่ารูปภาพทั้งหมดที่มีแท็ก ALT วัสดุค้นหาสามารถเพียงแต่อ่าน ALT tags ภาพ
พิจารณาว่า ไซต์ของคุณกระปรี้กระเปร่า และก็เข้ากันได้บนวัสดุอุปกรณ์ทั้งหมดทั้งปวง ดังเช่นโทรศัพท์เคลื่อนที่ แท็บเล็ต อื่นๆอีกมากมาย พินิจใช้แอมแปร์ (เร่งมือถือหน้า) สอนการทํา seo หน้าเว็บไซต์


สำรวจให้มั่นใจว่า คุณได้สร้าง และก็ส่ง Sitemap XML ของคุณสำหรับ Google และก็ Bing
รายการวิเคราะห์ SEO หน้าข้างต้นช่วยท่านเพื่อเปลี่ยนแปลงเว็บและก็จัดลำดับใน SERP ฉันหวังว่า คุณถูกใจโพสต์ ฝากปัญหาแล้วก็ความคิดเห็นข้างล่าง

Categories

Tags