สอน seo เพราะเหตุใดจำเป็นต้องเลือกพวกเราในการ รับทำ SEO ให้เว็บติดหน้าแรก Google ด้วยเหตุว่าจากที่ดูกรค้างถือว่าพวกเรา บริการรับทำ SEO สายขาว ที่ราคาไม่แพง แล้วก็ราคาไม่แพงได้เช่นไร เพราะว่าพวกเราไม่ใช่ "บริษัท" นั้นไม่มีเงินลงทุนในการจัดการ อย่างเช่น ค่าบุคลากร ค่าไฟ ค่าล่วงเวลา ไม่มีทุนในกระบวนการทำ black link หรือการซื้อไอพีแบบบริษัทอื่นที่ใช้สายดำในแนวทางการทำ SEO เพื่อเว็บไซต์ของท่านติดอันดับได้ไวๆฯลฯ พวกเรารับทำ SEO สำหรับลูกค้าเพียงแต่ 5 – 10 รายต่อปีเพียงแค่นั้น พวกเรายังสามารถดูแลลูกค้าได้อย่างทั่วถึงรวมทั้งมีคุณภาพมากยิ่งกว่าบริษัทโดยตรง
วิธีการทำ-SEO-เป็นยังไง


รับทำ seo ประชาสัมพันธ์เว็บ เป็นเรื่องที่ไม่ยากๆใครๆก็สามารถทำเป็นแต่ว่าถ้าหากท่านเป็นเจ้าของธุรกิจ ท่านทดลองคิดคำนวณก่อนว่าการที่ท่านมาตั้งใจทำ SEO ในทุกๆวันท่านมีค่าจ้างในการทำงานเยอะแค่ไหน จากการที่พวกเราได้ชี้แนะผู้บริหารหลายๆในบริษัทชั้นแนวหน้าของเมืองไทยที่ชอบบ่นว่ากระบวนการทำ SEO แพง แต่ว่าเมื่อคำนวณดูแล้วการที่บริษัทจำนวนมากว่าจ้างบุคลากรหรือเจ้าของธุรกิจลงมาทำ SEO เองโดยที่ควรมีค่าจ้างเดือนละ 20,000 บาท และก็ขั้นต่ำจำต้องใช้ช่วงเวลาในวิธีการทำราวๆ 6 เดือน แล้วก็บุคลากรที่จะมาดูแลยังขาดประสบการณ์ก็จะยิ่งมีผลกระทบในการดันเว็บ สอน seo แต่ว่าเมื่อเทียบกับการว่าจ้างพวกเรา ทำ SEO ราคาไม่แพง เริ่มเพียงแค่ 3,000 บาท ราคามันช่างไม่เหมือนกันแล้ว นอกนั้นยังไม่รวมประสบการณ์ของผู้กระทำที่จำเป็นต้องมาทำความเข้าใจยิ่งถ่วงเวลาและก็บางทีอาจจะทำ SEO ในทางที่มิชอบยิ่งจะทำให้เกิดผลเสียและไม่ดีต่อชั้นเว็บของท่านก็เป็นไปได้SEO เป็นยังไง SEO เป็นSearch Engine Optimization แสดงว่า การปรับปรุงเว็บให้ส่งผลทำให้เว็บติดอันดับแรกๆของผลการค้นหาของ SE(Search Engine) ซึ่งการปรับปรุงแก้ไขนี้จะปรับให้ใกล้เคียงกับสิ่งที่ต้องการของ SE ดังเช่นว่าการำทีดKeywordสำหรับเว็บพวกเรา ดังเช่นว่าพวกเราต้องการให้พิมพ์คำว่า”ส้มโอ”แล้วพบเว็บของพวกเรา พวกเราก็จะเอาKeyword(ส้มโอ)นั้นมาทำสำหรับเว็บของพวกเราเมื่อมีKeywordสามารถใช้ทำSEOส่วนอื่นของเว็บได้อาทิเช่น Keywordสำหรับผลของการค้นใน Title, Keywordในชื่อโดเมนเนม, KeywordในContent สิ่งพวกนี้ล้วนเพิ่มค่าความน่าไว้ใจของKeywordที่พวกเราอยากได้ สามารถทำให้ SE วางใจว่าเว็บของพวกเรานั้นเกี่ยวกับ Keywordที่พวกเราทำ

 

วิธีการทำSEO มีนานัปการต้นแบบถ้าหากจะแยกเป็นชนิดหลัก ก็จะมีสองชนิดเป็น ปรับแก้องค์ประกอบเว็บไซต์ด้านใน(ON PAGE) แก้ไของค์ประกอบข้างนอก(OFF PAGE) แบบแรกจะเป็นปรับปรุงด้านในซึ่งมีสอนอยู่ตามเว็บทั่วๆไป แม้Keywordไม่มีการประลองกันสูงเกินความจำเป็น ก็สามารถติดอันดับดีได้โดยทันที การประลองที่ว่าเป็น SEO VS SEO บางครั้งบางคราวเว็บอื่นบางทีอาจจะมิได้ทำSEO แม้กระนั้นส่วนประกอบเว็บไซต์เค้านิดหน่อยบางทีอาจจะเกิดผลดีเหมือนกระบวนการทำSEO ทำให้จำต้องฉกชิงชั้นกันด้วยกระบวนการทำSEO กระบวนการทำ SEO (Search Engine Optimization)หมายถึงการจัดทำ ปรับแต่งเว็บด้วยแนวทางต่างๆให้เหมาะสมกับ Search Engine เพื่อเว็บพวกเราถูกค้นหาพบติดอันดับแรกๆหรือเว็บไซต์หน้าแรกของ Search Engine ดังเช่น google.com, yahoo.com, bing.com ฯลฯ

ภายหลังที่พวกเราพินิจพิจารณาคีย์เวิร์ดที่จะประยุกต์ใช้เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ก็มาเริ่มทำ SEO กันได้เลยจ้ะ

พวกเราจะแบ่งแนวทางการทำ SEO ออกเป็น 3 ส่วน เป็น

1. On-page Optimization
การปรับปรุงเว็บไซต์เกี่ยวกับปัจจัยภายใน หรือส่วนต่างๆของหน้าเว็บไซต์ ดังเช่น การวางส่วนประกอบเว็บไซต์ การเขียนรหัสในหน้าเว็บเพจ การเขียนรายละเอียดให้เหมาะสมกับ Search Engine และก็การกระจัดกระจายคีย์เวิร์ดในส่วนต่างๆ

ตั้งชื่อ Title ของหน้าเว็บไซต์ว่าเกี่ยวกับเรื่องอะไร และไม่ซ้ำกันในแต่ละหน้า (Title Tag)
ใช้ Meta keyword แล้วก็ description เนื้อความชี้แจงเกี่ยวกับเว็บ (Meta Tag)
การปรับแก้ส่วนประกอบ URL ของเว็บไซต์ (การกำหนดรูปแบบ URL, การตั้งชื่อ Directory, Files)
ทำระบบนำทางในเว็บให้ใช้งานง่าย
การเขียน เรียบเรียงรายละเอียดให้เหมาะสมกับกระบวนการทำ SEO
การทำลิงค์เชื่อมโยงรายละเอียด
การใช้แท็กหัวข้อให้สมควร (Heading Tag)
การเน้นคำ (Bold/Strong Tags)
การใช้ลิสต์รายการ
การใช้รูปภาพอย่างเหมาะควร ไม่ลืมเลือนที่จะใส่คำชี้แจง
การปกป้องคุ้มครองข้อมูลในเว็บด้วย robots.txt
2. Off-page Optimization
การปรับปรุงเว็บไซต์เกี่ยวกับปัจจัยภายนอก ดังเช่น เรื่องเกี่ยวกับการโฆษณาเว็บไซต์ และก็การผลิตลิงค์เข้ามายังเว็บ

การชี้แนะเว็บไซต์ให้ Search Engine รู้จัก (Search Engine Submission)
วิธีการทำ Search Engine Sitemap
จำพวกของลิงค์
One Way / Two Way links
Dofollow / Nofollow link
การควบคุมจำนวนลิงค์เข้า (Inbound link) แล้วก็ลิงค์ออก (Outbound link)
การผลิตลิงค์เข้ามายังเว็บ (Backlink)
ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ในเว็บอื่น (Web Directory Submission)
ประชาสัมพันธ์บทความหรือรายละเอียด (Article Submission /Social Bookmark)
แลกเปลี่ยนลิงค์กับเว็บอื่น สอน seo
3. การตรวจทานรวมทั้งติดตามผลของการทำ SEO
ภายหลังจากทำ SEO แล้ว ก็ไม่สมควรลืมตรวจทานผลของการทำ SEO ว่าสำเร็จเป็นยังไง เห็นผลตามจุดหมายไหม

สถิติเว็บ : ปริมาณผู้ใช้งาน, มูลเหตุ รวมทั้งคีย์เวิร์ดที่ผู้ชมใช้ค้นหา มาพบเว็บพวกเรา
การตรวจตราชั้น
การตรวจตราจำนวนลิงค์
การวิเคราะห์คู่แข่งขัน
ประเด็นต่างๆกลุ่มนี้ จะได้กล่าวถึงอย่างละเอียดลออในบทความต่อๆไปจ้ะ

เครดิต :สอน SEO

Tags: seo, สอน

Categories

Tags