ยิ้มพวกเขาขวัญใจนักเตะใหม่ของเขารองเท้ามือสองขายส่ง ผู้ที่ชื่นชอบรองเท้าซื้อ ขาย และซื้อขายที่ดีสุดใน bimensual รองเท้าหุ้มข้อสไตล์ซัมมิทที่เหตุการณ์เมืองฟาฮิปฮอปที่ตีล่าง และดื่มกิจกรรมผู้ดื่ม toting ตะโกนมากกว่า อีกถึก hightop-ความสุขการพูดของรองเท้า: รองเท้าเหล่านี้ใช้ของ Whataburger ป้ายรักระดับ"ฉัน liken มันให้บรรยากาศแบบงานปาร์ตี้ กล่าวว่า ผู้ก่อตั้ง Angelle ไบรอัน ปี 42สิบปีที่ผ่านมา native ของฮูสตันเริ่มรองเท้าของเขายอดเขาที่ด้านหลังของโรงอาหารนี้หมดอายุ "พวกเขาคนสองโหลที่เพื่อนในกระดานข้อความ Angelle กล่าว "สองเท่าในขนาดที่มีเหตุการณ์สอง แล้วจากไปกีฬาบาร์คาเฟ่ ไนท์คลับสำหรับคอนเสิร์ตที่ใดที่หนึ่งตลอดทาง การเฉลิมฉลองของสดเตะเริ่มต้นเพื่อดึงดูดคนรักรองเท้า celeb บาง


กำมือเล็ก ๆ ของ'น้ำตาล', รองเท้าเป็นโลกที่สะอาด และแม้กระทั่ง YouTube ดาวสร้างตารางวันอาทิตย์ แสดงเพื่อนของราคาสูง ที่ใดที่หนึ่งประมาณ 3,000 คนคาดว่า Angelle กล่าวว่าH-เมืองแฟชั่นรองเท้ามือสองขายส่ ฮุสตัน Office ถูกกล่าวหาว่าใช้ $450,000 ในแฟชั่นโชว์ฟรีแมนเบอร์นาร์ด รู้จักกันดีเป็นบุญ B-ถึงหลายพันดอลลาร์ของเทนนิส เขาไม่มีขาย อย่างไรก็ตาม
เขากล่าวว่า "นี่คือคอลเลกชันส่วนตัวของฉันไปตู้เสื้อผ้ารองเท้ายอดอย่างใดอย่างหนึ่งคือคู่ของ Nike 1 กองทัพอากาศเดิมออกในญี่ปุ่นในปีค.ศ. 2001 และออกศุกร์ เฉพาะในไมอามี่


"ราคาของตั๋วเป็นเพียง $127 แต่ถ้าคุณไปออนไลน์บนอีเบย์ จะอยู่ระหว่าง $1,500 และ 2000 แต่ตัวเลขจะลดลงอย่างมากจนถึงวันจันทร์ "เขากล่าวว่า วันที่ในปฏิทินคอลเลกชันของตำนานฮิปฮอปของฮุสตันยังมีคู่ของจอร์แดน 4 เอ็มมิเน็ม พรสวรรค์ฟรีแมนสุดท้ายคริสมาสต์เอื้อเฟื้อของแบรนด์จอร์แดนและเอ็มมิเน็ม kicks รองเท้ามือสองขายส่ง ได้ถูกขายทอดตลาดสำหรับมากกว่า 15,000แม้ว่าเขาม้วนออก bucks ใหญ่สำหรับรองเท้าตอนนี้ เขาเริ่มเก็บเป็นสิ่งของกลับเมื่อรายจ่ายประเภทนี้ไม่ใช่ตัวเลือกเขากล่าวว่า "มันเป็นสิ่งที่ครอบครัวฉันจริง ๆ สามารถจ่าย ดังนั้นเมื่อใดก็ ตามที่มีสนามเทนนิส ผมต้องดูแลของพวกเขา เพราะพวกเขาต้องทน ตอนนี้ ชอบการแสดง- และบางครั้งให้ peeps เก็บของพิเศษสำหรับแฟน ๆ ของรองเท้าที่ไม่สามารถไม่เห็นพบหายากเหล่านี้Londonia Weatherspoon เป็นคนที่คลั่งไคล้รองเท้ากับหน่วยคล้ายแชร์หุ้มข้อสไตล์คุณ fandomเสื้อผ้ามือสอง กับมวลชนในแฟชั่นการเมือง: อุตสาหกรรมแฟชั่นธรรมชาติโอบกอด Melania อ้วนแบตันรูชของอายุ 26 ปีทำงานที่ดำเนินการเท้าและเป็นร้านรองเท้าขายส่ง และ ด้าน เหยี่ยวไฮเอนด์ใช้รองเท้าผ้าใบจะได้รับประโยชน์ไม่แสวงหา

Categories

Tags